อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ อะไหล่เฟอร์นิเจอร์ ฟิตติ้งเฟอร์นิเจอร์ fitting furniture www.io2011.com

อุปกรณ์ห้องครัว
ชุดลูกล้อบานเลื่อนลูกล้อต่างๆ
รางลิ้นชัก,ถาดวางคีย์บอร์ด
ตัวหนอน,น๊อต,สกรู,มินิฟิกซ์
สกรูปรับระดับ,ฝาปิดท่อ,ขาโซฟา,ขาโต๊ะทำงาน
บานพับถ้วย,โช๊คอัพ,บานพับต่างๆ
กุญแจล๊อคต่างๆ,งานโบราณ
ปุ่มรับชั้น,เดือยไม้,หมุดยึดกระจก
จานยึดขาโต๊ะ,ประกบมุมโต๊ะ,ปาติชั่น
ตัวรับราว,แป๊บ
มือจับ,ปุ่มจับ
ลูกบิด , กลอนต่างๆ
ฉากเหล็ก ,ฉากรับชั้น
อุปกรณ์เก้าอี้
กันชน,อุปกรณ์ห้องน้ำ
ช่องร้อยสายไฟ,จานหมุน

 

 

 

 
 
 
 

 

เกี่ยวกับเรา / ประวัติบริษัท 
     
 

     บริษัท ไอ.โอ.ดีไซน์ แอนด์ โฮม จำกัด เป็นผู้ผลิต นำเข้า ขายปลีก และส่งชิ้นส่วนอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2548 ก่อตั้งโดยผู้บริหารคนไทยคือ คุณพงศกร วงศ์ใหญ่ ตลอดระยะเวลา 8 ปี ที่ดำเนินกิจการ ด้วยความซื่อสัตย์ ซึ่งเป็นหัวใจในการค้าสำคัญที่ ไอ.โอ.ดีไซน์ ยึดมั่นตลอดมา ให้ราคาที่สมเหตุสมผล ไม่เอาเปรียบลูกค้า พร้อมทั้งมีความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในด้านความหลายหลายของสินค้า ซึ่งมีมากกว่า 4,000 รายการ รวมทั้งการใส่ใจในคุณภาพให้ดีที่สุด และการส่ง มอบสินค้าที่รวดเร็ว ทันต่อความต้องการของลูกค้า

 

     บริษัทมีการผลิตที่ครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบแม่พิมพ์ใหม่ การเปิดแม่พิมพ์ ตลอดจน การผลิตสินค้า ทั้งการผลิตสินค้าซิงค์อัลลอย การผลิตสินค้าพลาสติก ทั้งแบบฉีดขึ้นรูป และแบบเป็นเส้น งานอลูมิเนียมทั้งแบบ ฉีดขึ้นรูปและฉีดเป็นเส้นงานโลหะทั้งงานปั้ม กลึง ม้วน เชื่อม ดัด อาร์ค ทั้งเหล็ก และสแตนเลส งานทองเหลืองทั้งงานกลึงและ งานหล่องานตีสกรู และงานรีดเกลียว กลึงเกลียว ความหลากหลายทั้งหมดนี้เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้า โดยมีการควบคุมอย่างเข้มงวดของฝ่ายตรวจสอบคุณภาพ สินค้าของ ไอ.โอ.ดีไซน์ จึงนับเป็นสินค้าที่ได้คุณภาพสูงและมีความสม่ำเสมอในด้านคุณภาพสินค้าและความหลากหลายในผลิตภัณฑ์


     บริษัท ไอ.โอ.ดีไซน์ แอนด์ โฮม จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วยผลักดันเราให้ก้าวหน้ามาจนถึงจุดนี้ เพื่อเราจะได้ ร่วมพัฒนาอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทยให้เจริญรุ่งเรืองในอนาคต